ความสัมพันธ์ของทักษะการบริหารงานของผู้บริหารกับประสิทธิผล การทำงานเป็นทีมของข้าราชการครูในโรงเรียนมัธยมศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 4 อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี - อัญจิรเวโรจน์, สุวนิดา (วารสาร ศึกษาศาสตร์ มมร, 2020)
บทคัดย่อ             การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษา 1) ทักษะการบริหารงานของผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี 2) ประสิทธิผลการทำงานเป็นทีมของข้าราชการครู  3) ความสัมพันธ์ระหว่างทักษะการบริหารงานของผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษากับประสิทธิผลการทำงานเป็นทีมของข้าราชการครู  กลุ่มตัวอย่าง ได้แก่ ข้าราชการครูในโรงเรียนมัธยมศึกษาสังกัดสำนักงานเข