ตรรกศาสตร์ : แนวคิดแบบพุทธตรรกศาสตร์ - ปริชาโน (แก้วเกตุพงษ์), พระมหาประภาส; เขมธโร (หาญณรงค์), พระครูวินัยธร ธรรมรัตน์; คุเณสโก (ทวีคูณ), พระมหาสมบัติ (วารสารพุทธปรัชญาวิวัฒน์; Vol 1 No 1 (2017): January-April 2017, 2017)
-